Tin tức
Khóa vân tay kaadas 5155 tại chung cư Royal City

Khóa vân tay kaadas 5155 tại chung cư Royal City

Bạn có cơ hội tận hưởng cuộc sống tại thành phố hoàng gia - chung cư Royal City thì khóa vân tay kaadas 5155 sẽ giúp bạn yên tâm khi ra ngoài trải nghiệm.

Bạn sẽ không lo lắng khi ra ngoài vì tại “ thành phố Châu Âu” thu nhỏ này, căn hộ của bạn được đảm bảo an ninh và bảo mật tối ưu nhất. Dòng sản phẩm khóa Kaadas- thương hiệu của Đức chắc hẳn sẽ giúp bạn càng yên tâm hơn. Khóa vân tay kaadas 5155 sở hữu những tính năng thông minh từ chế độ mở đến từng chức năng hỗ trợ cho người sử dụng.

khoavantaykaadas5155taichungcuroyalcity

Khóa được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế

Sở hữu khóa vân tay kaadas 5155 yên tâm tận hưởng cuộc sống

Với những nơi cao cấp như chung cư Royal City, việc sử dụng những thiết bị khóa thông minh là hoàn toàn cần thiết bởi những tính năng và công dụng của nó mang lại.

  • Tính tiện lợi: Một sản phẩm tiện lợi cho cuộc sống tiện nghi sẽ được đón nhận không cần cân nhắc, băn khoăn. Khóa vân tay kaadas 5155 đáp ứng ngay yêu cầu đó vì khóa được thiết kế tự động khi đóng mở mà không cần dùng đến chìa khóa cơ. Ngoài ra, chúng ta có thể xác nhận mã số, quẹt thẻ nếu như không sử dụng tính năng mở bằng vân tay.

  • Tính bảo mật: Đây là tính năng thuyết phục nhất là khi sống tại chung cư cao cấp này. Khóa sẽ kiểm soát ra vào khắt khe, tối ưu nhất những ai ra vào căn hộ.

  • Sang trọng: Dòng khóa Kaadas luôn sang trọng và tinh tế nhất vì thế rất phù hợp với căn hộ mà bạn đang sở hữu.

khoavantaykaadas5155taichungcuroyalcity1

Yên tâm khi để khóa vân tay kaadas 5155 “trông chừng” căn hộ

Với mức đầu tư không quá cao nhưng khóa vân tay kaadas 5155 cũng đủ khẳng định mình tại chung cư Royal City. Yên tâm tận hưởng cuộc sống vì đã có thiết bị này bảo vệ những gì quý giá trong căn hộ.

Khóa điện tử Kaadas được thành lập năm 1972 tại thành phố Velbert – cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức, và được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Khóa thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của nước Đức. Từ khi thành lập, Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo, an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Hotline: 0981 529 123

Gmail: kaadasvn@gmail.com.

Website:http://kaadas.vn/

Lên đầu trang