Tin tức
Khóa cửa điện tử Kaadas K8 tại Hà Nội

Khóa cửa điện tử Kaadas K8 tại Hà Nội

Khóa cửa điện tử Kaadas K8 hiện đang rất nổi tiếng trên thị trường bởi độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ mà loại sản phẩm này mang lại.

Trong thời buổi hiện nay các tệ nạn trộm cắp diễn ra rất nhiều do đó việc bảo đảm an toàn cho gia đình rất quan trọng. Do đó, việc lắp đặt các loại khóa cửa thông minh cũng là cách bảo vệ tốt nhất. Một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn là khóa cửa điện tử Kaadas K8.

khoacuadientukaadask8taihanoi

Khóa cửa điện tử Kaadas K8 sự lựa chọn tốt nhất

Thông tin về loại khóa cửa điện tử Kaadas K8

- Loại khóa cửa này được trang bị rất tốt về độ an toàn cho nên đảm bảo tốt vấn đề an ninh. Với 4 tính năng mở khóa gồm vân tay, thẻ từ, mật mã và bluetooth.

- Ngoài bề mặt là kính cường lực được thiết kế rất tinh tế, nhanh nhạy và sử dụng thêm công nghệ mạ điện Nano. Các loại bàn phím có khả năng chịu lực đập lớn, chống nhập mật mã ảo, tiết kiệm pin và dễ thao tác cho người dùng.

- Loại khóa này phù hợp với mọi loại cửa, mọi hướng cửa bên trong ngôi nhà

- Khóa cửa điện tử Kaadas K8 có tính năng đóng cửa tự động, điều chỉnh âm lượng, giúp báo cháy, báo đột nhập do đó phù hợp với các biệt thự, khu căn hộ.

khoacuadientukaadask8taihanoi1

Khóa cửa điện tử Kaadas K8 sở hữu những tính năng hiện đại

Khóa cửa điện tử Kaadas K8 giúp bảo vệ ngôi nhà tốt hơn

Khóa điện tử Kaadas được thành lập năm 1972 tại thành phố Velbert – cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức, và được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Khóa thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của nước Đức. Từ khi thành lập, Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo, an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Hotline: 0981 529 123

Gmail: kaadasvn@gmail.com.

Website:http://kaadas.vn/


Lên đầu trang