Tin tức
Khoá cửa vân tay Kaadas K7 tại quận Thanh Xuân

Khoá cửa vân tay Kaadas K7 tại quận Thanh Xuân

Khoá cửa vân tay Kaadas hay khoá vân tay Kaadas là thương hiệu khoá cửa nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, được nhiều ngân hàng, khách sạn gia đình lựa chọn sử dụng để bảo vệ tài sản của mình.

Khoá cửa vân tay Kaadas K7 là dòng sản phẩm khoá cửa thông minh thuộc thương hiệu nổi tiếng Kaadas, chất lượng sản phẩm được chứng minh khi thông qua tất cả các bước kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Đức, đạt chứng nhận CE của Châu Âu. Sử dụng công nghệ cảm ứng KDS và bộ cảm biến FPC có tốc độ nhận diện không quá 0.5 giây, cho phép ngăn chặn các dấu vân tay giả mạo và cung cấp độ bảo mật cao nhất. Thân khoá sử dụng vật liệu hợp kim cao cấp vừa có tính thẩm mỹ, vừa không bị hen gỉ và chống phá khoá, chống hack. Khoá cửa vân tay Kaadas K7 tại quận Thanh Xuân còn sử dụng công nghệ mã khoá ảo cho phép nhập mã bất kì trước hoặc sau mã thật để ngăn chăn lộ mật mã khi bị kẻ xấu theo dõi.

khoacuavantaykaadask7taiquanthanhxuan12

Khoá cửa vân tay Kaadas K7 thiết kế tinh tế, tinh hoa công nghệ Đức

Cùng với các chức năng trên, khoá cửa vân tay còn trang bị thêm hệ thống cảnh báo, khả năng kết nối mạng, kết nối với điện thoại thông minh, điều khiển từ xa,…Với những tính năng vượt trội kể trên, khoá cửa vân tay điện từ Kaadas tại quận Thanh Xuân chắc chắn là sự lựa chọn an toàn nhất, tuyệt vời nhất giúp bạn đối phó và ngăn chặn tất cả những hành động tinh vi của bọn trộm, giúp bảo vệ tài sản gia đình bạn, công ty bạn.

khoacuavantaykaadask7taiquanthanhxuan11

Khoá cửa vân tay Kaadas

Khóa điện tử Kaadas được thành lập năm 1972 tại thành phố Velbert – cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức, và được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Khóa thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của nước Đức. Từ khi thành lập, Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo, an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Hotline: 0981 529 123

Gmail: kaadasvn@gmail.com.

Website:http://kaadas.vn/


Lên đầu trang