Tin tức
Khóa cửa điện tử Kaadas K7 tại Thanh Xuân

Khóa cửa điện tử Kaadas K7 tại Thanh Xuân

Khóa cửa điện tử Kaadas K7 tại Thanh Xuân với cơ chế hoạt động thông minh cùng nhiều tính năng tiện dụng, khóa cửa điện tử đang là lựa chọn yêu thích của nhiều người.

Khóa cửa điện tử Kaadas K7 tại Thanh Xuân tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Được tích hợp các công nghệ hiện đại, thông minh, cho phép mở khóa cửa chỉ bằng một thao tác đơn giản, khóa cửa điện tử Kaadas K7 hiện đã là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Thông qua việc tích hợp sẵn các thông tin được ghi nhận về người dùng và chỉ mở cửa khi các thông tin được nhập trùng khớp với thông tin đã được cài đặt trong hệ thống, mỗi chiếc khóa điện tử cũng được ví như “bác bảo vệ” tận tâm, đảm bảo an toàn cho từng không gian sống và làm việc.

khoacuadientukaadask7taithanhxuan1

Không khó để bạn tìm thấy các cửa hàng khóa điện tử trong thành phố.

Không khó để bạn tìm được các cửa hàng khóa điện tử tại khắp nơi trong thành phố. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm khóa cửa điện tử Kaadas K7 tại Thanh Xuân thì bài viết này là dành cho bạn.

Mua khóa cửa điện tử Kaadas K7 tại Thanh Xuân ở đâu?

Với tính năng bảo mật cao hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể, khóa cửa điện tử hiển nhiên đang trở thành tương lai thay thế cho các loại khóa cửa truyền thống. Rất nhiều văn phòng, chung cư, nhà ở và xưởng làm việc đã áp dụng loại khóa cửa tiên tiến và hiện đại này. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng nâng cấp cho căn hộ hay nơi làm việc của mình với khóa cửa điện tử Kaadas K7 chưa?

khoacuadientukaadask7taithanhxuan11

Khóa cửa điện tử Kaadas K7 đang là lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Khóa điện tử Kaadas được thành lập năm 1972 tại thành phố Velbert - cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức, và được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Khóa thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của nước Đức. Từ khi thành lập, Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo, an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Hotline: 0981 529 123

Gmail: kaadasvn@gmail.com.

Website:http://kaadas.vn/

 

Lên đầu trang