Tin tức
Khóa cửa Kaadas K7 chính hãng

Khóa cửa Kaadas K7 chính hãng

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại khóa cửa thông minh với các tính năng ưu việt so với các loại khóa cửa truyền thống. Bài viết này sẽ giới thiệu cách phân biệt loại khóa cửa Kaadas K7 chính hãng.

Khóa cửa thông minh Kaadas K7 đang tạo cơn sốt mới trên thị trường nhà ở và chung cư nhờ các tính năng ưu việt của mình, với các sản phẩm có xuất xứ từ nhiều hãng thuộc nhiều nước khác nhau trên thế giới. Rất nhiều trong số đó bị làm giả hoặc có mức giá rẻ hơn khóa thật. Do đó, để lựa chọn loại khóa cửa Kaadas K7 chính hãng hoàn toàn không phải chuyện dễ.

Cách lựa chọn khóa cửa Kaadas 7 chính hãng

khoacuakaadask7chinhhang

Để lựa chọn khóa cửa Kaadas K7 chính hãng không phải chuyện dễ.

Xem xét thật kỹ thiết kế và lớp mạ khóa

Để kiểm tra khóa cửa Kaadas 7 chính hãng, bạn cần xem xét thật kỹ thiết kế và lớp mạ khóa. Các sản phẩm khóa thông minh của Kaadas được thiết kế bởi nhà thiết kế chuyên về dòng xe hơi sang trọng nên có vẻ ngoài toát lên sự thanh lịch, đẳng cấp, không có hiện tượng mờ nhạt và lem nhem. Lớp mạ bên ngoài vô cùng sáng bóng nhờ công nghệ mạ phủ nano tiên tiến bậc nhất.

Kiểm tra độ nhạy của vân tay

Khóa cửa Kaadas K7 chính hãng có độ nhạy cảm ứng siêu việt. Chỉ cần một lần chạm nhẹ, bạn hoàn toàn có thể mang hoàn toàn thông tin nhận diện đến thiết bị. Nếu đúng vân tay, mã sẽ mở ngay lập tức. Nếu có sự giả mạo, khóa sẽ tự động từ chối.

khoacuakaadask7chinhhang1

Khi mua, bạn cần kiểm tra thật kỹ mọi thông số, kể cả chế độ bảo hành.

Chính sách bảo hàng và giá cả

Các loại khóa cửa Kaadas K7 chính hãng luôn áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành cho khách hàng. Và tất nhiên, tiêu chuẩn bảo hành luôn đúng theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Khóa điện tử Kaadas được thành lập năm 1972 tại thành phố Velbert - cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức, và được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Khóa thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của nước Đức. Từ khi thành lập, Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo, an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Hotline: 0981 529 123

Gmail: kaadasvn@gmail.com.

Website:http://kaadas.vn/

 

Lên đầu trang