Tin tức
khóa cửa điện từ kaadas k8 quận Hai Bà Trưng

khóa cửa điện từ kaadas k8 quận Hai Bà Trưng

Đáp ứng được được hai yêu cầu về tính an toàn và thẩm mỹ, khóa cửa điện từ kaadas k8 có được lòng tin và sự lựa chọn tuyệt đối từ người sử dụng.

Khi muốn sở hữu thiết bị này, chắc chắn chúng ta sẽ tìm hiểu rất nhiều thương hiệu khóa thậm chí cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Sẽ có nhiều lựa chọn về sự an toàn, xuất xứ, giá thành nhưng khóa cửa điện từ kaadas k8 có lẽ sẽ là lựa chọn thông mình và xứng đáng. Bởi sản phẩm mang trong mình một loạt tính năng không phải “ai cũng có”.

khoacuadientukaadask8quanhaibatrung

Công nghệ khóa điện từ của khóa Kaadas K8

Khóa cửa điện từ kaadas k8 thiết bị hàng đầu cho an ninh

Được trang bị 4 tính năng mở khóa bằng công nghệ hiện đại gồm mật mã, vân tay, thẻ từ, Bluetooth, khóa cửa điện từ kaadas k8 tự tin về độ đảm bảo an toàn, an ninh nơi cần bảo vệ. Khóa được thiết kế bên ngoài là kính cường lực, mạ điện nano, bàn phím có cả chức năng chống nhập những mật mã ảo và chống va đập tốt. Ngoài ra, thời lượng pin rất cao, kèm chức năng tiết kiệm, tiện lợi cho người sử dụng.

khoacuadientukaadask8quanhaibatrung1
Khóa hiện đại phù hợp với mọi hướng cửa

Khóa cửa điện từ kaadas k8 hợp với mọi hướng của ngôi nhà, chức năng khóa tự động, báo cháy, báo đột nhập… sản phẩm rất cần thiết đảm bảo an ninh cho biệt thự, căn hộ cao cấp.Và nhất là khi quên mang theo chìa khóa, bạn cũng không cần lo lắng. Sản phẩm đang có trên thị trường Hai Bà Trưng.

Kaadas là thương hiệu vững chãi của công nghiệp khóa Đức, được thế giới công nhận về chất lượng và quy mô. Khóa cửa điện từ kaadas k8 là một trong những sản phẩm thông minh, an toàn đánh giá công nghệ hiện đại, trí tuệ cùng sự tỉ mỉ trong việc sản xuất khóa điện tử tại cường quốc công nghiệp đáng nể này.

Hotline: 0981 529 123

Gmail: kaadasvn@gmail.com.

 

Website:http://kaadas.vn/

Lên đầu trang