Tin tức
Khóa cửa thông minh kaadas 5155 tại Hà Nội

Khóa cửa thông minh kaadas 5155 tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và đang có nhu cầu đảm bảo an toàn cho nhà mình? Đừng bỏ qua thông tin về khóa cửa thông minh kaadas 5155, sản phẩm xứng đáng để đầu tư.

Kaadas – một thương hiệu của Đức không xa lạ nhất là khi nhắc về sản phẩm khóa cũng như được thế giới công nhận. Kaadas đã cho ra đời dòng khóa cao cấp đảm bảo an ninh và bảo mật tối ưu. Các sản phẩm được ra đời theo dây chuyền hiện đại. Và khóa cửa thông minh kaadas 5155 tại Hà Nội là một trong những đứa con thành công nổi trội với chức năng sử dụng vân tay khi khóa.

khoacuathongminhkaadas5155taihanoi

“Người bảo vệ” đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn

Đặc điểm của khóa cửa thông minh kaadas 5155

Thân khóa cửa thông minh kaadas 5155 làm từ thép hợp kim, chống lại những tác động, tích hợp kỹ thuật chống hack tiên tiến, bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Bàn phím được bảo vệ bằng kính cường lực, không để lại dấu vân tay.

Chế độ mở khóa: mở bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ hoặc mật mã.

Màu sắc: có 3 màu là vàng, bạc và đồng

Độ bảo mật cao, nhận diện vân tay dưới 0.5s bằng công nghệ cảm biến vân tay từ Thụy Điền.

Khóa thiết kế sử dụng dễ dàng.

Đi kèm là chức năng giấu mật khẩu tốt.

Khóa lắp phù hợp cho cửa gỗ tự nhiên, công nghiệp hoặc cửa sắt chống cháy.

khoacuathongminhkaadas5155taihanoi1

Sản phẩm cho độ an toàn cao và nét sang trọng, tinh tế

Với mức giá tầm trung, việc sở hữu khóa cửa thông minh kaadas 5155  không những đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà còn toát lên được sự sang trọng và tinh tế.

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình kiểm duyệt khắt khe thừ nguyên liệu đến kiểm định. Thế nên, khóa cửa thông minh kaadas 5155 tại Hà Nội xứng đáng là “người bảo vệ” rất đáng tin cậy và trung thành mà bạn đang tìm kiếm.   

Khóa điện tử Kaadas được thành lập năm 1972 tại thành phố Velbert – cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức, và được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Khóa thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của nước Đức. Từ khi thành lập, Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo, an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Hotline: 0981 529 123

Gmail: kaadasvn@gmail.com.

Website:http://kaadas.vn/Lên đầu trang