Tin tức
Khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng

Khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng

Khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng với thiết kế thông minh và hiện đại đem lại sự an toàn cho gia đình của bạn.

Với việc các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng đặc biệt là tình trạng trộm cắp tài sản xảy ra triền miên. Vì vậy mà tất cả người dân cần phải đề cao cảnh giác cài then chốt cửa cẩn thận. Nhưng phá khóa. phá mật khẩu cũng trở nên quá dễ dàng với tên trộm, sản phẩm khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng chính là sản phẩm có thể ngăn chặn được vấn đề này.

khoavantaykaadas5155chinhhang

khóa cửa vân tay Kaadas

Giới thiệu chung về khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng 

khoavantaykaadas5155chinhhang4
khóa cửa kaadas chính hãng

Khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng là sản phẩm sử dụng 100% công nghệ Đức. Đây là sản phẩm khóa điện tử thông minh, là sản phẩm mở ra một cuộc sống, một xã hội văn minh, hiện đại.

Những ưu điểm mà khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng 

khoavantaykaadas5155chinhhang6

khóa cửa kaadas thông minh, tiện dụng

Khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Đức.

Đây là sản phẩm đã được trải qua quy trình sản xuất, cũng như kiểm định chất lượng gắt gao. Với việc dòng sản phẩm khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng đạt chất lượng kiểm định của Đức thì không còn phải bàn cãi về chất lượng nữa. Người tiêu dùng có thể an tâm mua, và sử dụng để gia đình mình an toàn nhé.

Khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng sử dụng cảm biến điện từ

Với việc thay thế việc mở khóa bằng chìa khóa hay mật khẩu thông thường giờ đây chúng ta có thể cài đặt thông minh. Mỗi một thành viên trong gia đình có thể sử dụng dấu vân tay để mở cửa nhà mình bằng việc thiết lập sẵn hệ thống cảm biến thông minh. Nhờ đây việc mở khóa vô cùng dễ dàng và tiện lợi bạn không phải lo sợ việc bỏ quên chìa khóa, hay kẻ trộm phá khóa đột nhập.

Với những ưu điểm mà khóa vân tay kaadas 5155 chính hãng hi vọng gia đình bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hiện đại hơn.

Khóa điện tử Kaadas được thành lập năm 1972 tại thành phố Velbert – cái nôi của ngành công nghiệp khóa Đức, và được đăng ký nhãn hiệu quốc tế lần đầu tại thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Khóa thông minh Kaadas là thương hiệu nổi tiếng thế giới được chế tạo dựa trên sự tỉ mỉ, chính xác từng chi tiết từ trí tuệ không giới hạn của nước Đức. Từ khi thành lập, Kaadas xác định chú trọng vào nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất ra những sản phẩm khóa thông minh có chất lượng tinh xảo, an toàn, thuận tiện và thoải mái trong quá trình sử dụng, phong cách đơn giản thời thượng.

Hotline: 0981 529 123

Gmail: kaadasvn@gmail.com.

Website:http://kaadas.vn/
 

Lên đầu trang